Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Trung tâm điện lạnh Kim Tín Phát giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa chữa bảo trì : Máy lạnh, Tủ lạnh, máy điều hòa, lò vi sóng, máy giặt, máy nước nóng… đều là những vật dụng thiết yếu trong đời sống của các gia đình hiện nay. Nó phục vụ trong đời sống hàng ngày của mọi người.

trung tam bao tri dien lanh kim tin phat

Có một ngày, những thiết bị này thay nhau bị hỏng, không sử dụng được thì bạn sẽ làm cách nào? Bán đi mua mới, bỏ vào kho, tự sửa…. Tuy nhiên, tự sửa bạn đã chắc đã an toàn và đảm bảo sẽ sử dụng lâu dài mà không bị hỏng lần nữa?

Không thể khắc phục được những đồ điện lạnh này mà thời gian bảo hành đã hết, bạn tìm đến một trung tâm sửa chữa nhưng không biết nơi nào uy tín, giá cả phải chăng, nhanh chóng…..

Đừng lãng phí tài nguyên, tiền bạc và thời gian, hãy để sửa máy lạnh Kim Tín Phát giúp bạn. Chúng tôi sẽ biến những vật dụng điện lạnh thân thuộc trong gia đình bạn hoạt động bình thường như mới.

Tại sao quý khách hàng nên chọn Thương Tín?

Cam kết sửa như mới đồ điện lạnh: Chúng tôi có đội ngũ nhân lực lành nghề lâu năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ hoàn trả 100% thiết bị như mới và sử dụng hiệu quả.

Thời gian sửa nhanh nhất: Trong vòng 24h, Trung tâm sẽ nhanh chóng kiểm tra tình trạng máy và tiến hành sửa chữa.

Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa: Dịch vụ tư vấn và sửa chữa kịp thời, uy tín đảm bảo chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm cùng mức giá hợp lý nhất.

Đảm bảo chất lượng các linh kiện điện tử của sản phẩm: Cam kết không thay thế các thiết bị cũ của sản phẩm

Với phương châm hoạt động chính: chuyên nghiệp, uy tín- nhanh chóng, Tín Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cũng là sự phát triển của trung tâm.

Chúng tôi tự hào là nhà sửa chữa uy tín và lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

trung tam bao tri dien lanh kim tin phat

Các dịch vụ của Trung tâm Dịch vụ sửa chữa bảo hành Kim Tín Phát

-Dịch vụ sửa chữa máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng…

– Dịch vụ thiết kế lắp đặt vệ sinh máy lạnh

– Dịch vụ tư vấn khách hàng

– Dịch vụ bả hành, bảo trì sản phẩm

Thời gan bạn dành để tận hưởng cuộc sống không nhiều, hãy đơn giản hóa mọi việc và để Tín Phát đồng hành cùng gia đình thân yêu của bạn.

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo trì điện lạnh KIM TÍN PHÁT

Công ty Điện Lạnh Kim Tín Phát:

Địa chỉ:  211G, đường đình phong phú, P. tăng nhơn phú B, quận 9 TPHCM

Liên hệ : 097 475 64 36 Tư vấn sửa máy lạnh

Web: http://maylanhkimtinphat.com

Share
Share
Share